Giáng sinh sắp đến rồi!! 😀

Chào các bạn độc giả thân mến, mùa Giáng Sinh đang đến gần. Khắp nơi lại hân hoan, nô nức chuẩn bị cho sự kiện trọng đại: Kỷ niệm sự Giáng Sinh của Chúa Giê-xu.

Giáng Sinh năm nay, với mong muốn góp phần hâm nóng và thổi bùng lên tinh thần ngợi khen thờ phượng của con cái Chúa trên khắp mọi miền đất nước, lần đầu tiên nhóm Tin Lành Trẻ đã “mạnh dạn” tổ chức một cuộc thi hát thánh ca online mang tên Dâng Lời Ngợi Ca!

Ai có thể tham gia?

Mọi Cơ Đốc nhân người Việt Nam (hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam) đều có thể tham gia cuộc thi hát thánh ca Dâng Lời Ngợi Ca.

Thể lệ cuộc thi

Cách thức tham dự cuộc thi hết sức đơn giản, chỉ gồm 3 bước sau:

Bước 1: Hát + Quay video

Bạn sẽ quay lại một video clip (dài không quá 10 phút) trong đó:

  • Tự hát một bài thánh ca (ưu tiên ca khúc Giáng Sinh)
  • Tự chơi một nhạc cụ (hoặc người khác chơi giùm)

Lưu ý: Cả người hát và người chơi đàn đều phải xuất hiện trong video, không dùng beat có sẵn 🙂

Bước 2: Gửi video

Khi đã có video, bạn chỉ cần tải video lên YouTube.com. Sau đó, copy đường link của video và đăng lên trang facebook của chương trình: facebook.com/DangLoiNgoiCa2015, cùng với các thông tin:

  • Họ và tên
  • Tên bài hát – Tác giả
  • Nơi ở hiện tại (tỉnh/thành phố)
  • Thông điệp (bạn muốn nhắn gửi gì tới tất cả những người xem video này?)
  • Lời bài hát (chỉ với những bài hát tiếng nước ngoài)

Video hướng dẫn

Bước 3: Nhận quà

Kết thúc chương trình, Tin Lành Trẻ sẽ công bố 5 video xuất sắc nhất trên trang chủ TinLanhTre.net và trang Fan Page Dâng Lời Ngợi Ca. Nếu bạn là tác giả của một trong 5 video này, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn và cố gắng chuyển quà đến tận tay cho bạn.

Tiêu chí chấm điểm

Các video sẽ được chúng tôi xem xét và đánh giá dựa trên các tiêu chí:

  • Hát (phát âm, cao độ,…)
  • Đệm đàn tốt
  • Tính biểu cảm (diễn cảm, thuyết phục người nghe)

Bên cạnh đó, Tin Lành Trẻ cũng khích lệ những video có tính sáng tạo và độc đáo. Đặc biệt, nếu bạn hát trên ca khúc do chính mình sáng tác thì đó sẽ là điểm cộng lớn cho video của bạn.

Cơ cấu giải thưởng

5 video xuất sắc nhất sẽ nhận được 5 phần quà đặc biệt, do các thành viên trong nhóm Tin Lành Trẻ tự tay thiết kế. Để đảm bảo tính hấp dẫn cho đến cuối cùng, chúng tôi đã nhất chí giữ kín chi tiết về các phần quà cho đến khi công bố giải thưởng 😀

Bạn đã sẵn sàng?

H̶ã̶y̶ ̶b̶ắ̶t̶ ̶đ̶ầ̶u̶ ̶q̶u̶a̶y̶ ̶v̶i̶d̶e̶o̶ ̶c̶ủ̶a̶ ̶b̶ạ̶n̶ ̶n̶g̶a̶y̶ ̶h̶ô̶m̶ ̶n̶a̶y̶ ̶v̶à̶ ̶n̶h̶a̶n̶h̶ ̶t̶a̶y̶ ̶g̶ử̶i̶ ̶v̶ề̶ ̶c̶h̶ư̶ơ̶n̶g̶ ̶t̶r̶ì̶n̶h̶ ̶t̶r̶ư̶ớ̶c̶ ̶n̶g̶à̶y̶ ̶2̶5̶/̶1̶2̶/̶2̶0̶1̶5̶.̶

Thời hạn nộp video đã được kéo dài đến hết 31/12/2015. Hãy nhanh tay gửi video để cùng hòa mình vào làn sóng ngợi khen thờ phượng trên mạng xã hội nào!

Rất có thể, video của bạn sẽ chính là video giành chiến thắng đấy 😀

BÌNH LUẬN