Chào mừng các bạn đã đến với chương trình Học Guitar Thờ Phượng!

Hẳn các bạn còn nhớ, cách đâu không lâu, Tin Lành Trẻ có thực hiện một cuộc khảo sát với câu hỏi : “Bạn nghĩ sao nếu Tin Lành Trẻ thực hiện một chuỗi video dạy đàn guitar thờ phượng?” Và đây là kết quả:

Học Guitar Thờ Phượng

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được hàng trăm lời góp ý, chủ yếu đến từ các bạn trẻ thể hiện niềm mong muốn được học guitar thông qua chương trình này, cũng như khích lệ và ủng hộ việc thực hiện chương trình.

Mục tiêu

Có thể dễ dàng nhận thấy, nhu cầu học guitar của các bạn thanh thiếu niên Cơ Đốc ngày càng gia tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, chương trình Học Guitar Thờ Phượng ra đời với mục tiêu cung cấp cho các bạn một khóa học guitar onlinehoàn toàn miễn phí, để các bạn có thể tự học bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào.

Nội dung chương trình

Khóa Học Guitar Thờ Phượng sẽ giúp các bạn nắm được các hợp âm cơ bản của guitar và các điệu gảy đệm guitar thông dụng thường được sử dụng trong âm nhạc tôn vinh Chúa.

Chương trình bao gồm một chuỗi video các bài học. Mỗi video sẽ là một bài học mới, cùng với phần hướng dẫn và bài tập về nhà. Những bản thánh ca được sử dụng trong chương trình sẽ là những bản thánh ca nổi tiếng mà hầu hết chúng ta đã thuộc. Vì thế chỉ cần bạn trung tín và đam mê thì chỉ sau 1-2 tháng là bạn đã có thể chơi được một số bản thánh ca mà bạn yêu thích rồi. 🙂

Học Guitar Thờ Phượng có khó không?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều bạn hay thắc mắc khi mới bắt đầu học guitar. Và câu trả lời rất rõ ràng: “Không khó“. Vì cũng giống như một số nhạc cụ khác, guitar rất đơn giản nên không nhất thiết phải thông minh và có năng khiếu mới chơi được guitar. Tuy nhiên, nó đòi hỏi sự chăm chỉ và trung tín. Cho nên nếu bạn có một tấm lòng khao khát, một mục tiêu rõ ràng, cùng với sự chăm chỉ luyện tập, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chơi được guitar.

Và bất cứ khi nào cảm thấy khó khăn hay chán nản, hãy lập tức công bố:

“Tôi làm được mọi sự nhờ Đấng ban thêm sức cho tôi” – Phi-líp 4:13

Ai sẽ giải đáp những thắc mắc của tôi?

Trong quá trình học, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy vui lòng bình luận ngay dưới mỗi video hoặc gửi email đến hòm thư tinlanhtre@gmail.com. Chúng tôi sẽ cố gắng trực tiếp giải đáp cho từng bạn ngay trong ngày.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể quay video lại phần “bài tập về nhà” của bạn, upload lên Youtube rồi gửi link cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn một cách cá nhân và hiệu quả hơn.

Bạn có thể tìm hiểu về các cách quay và chia sẻ video tại đây (đang được cập nhật)

Tôi cần chuẩn bị những gì?

Để hoàn thành tốt khóa học này, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

  1. Tấm lòng khao khát: để bạn tập trung và học hiệu quả
  2. Mục tiêu và mục đích rõ ràng: để bạn không bỏ cuộc
  3. Một cây đàn guitar: để bạn thực hành mỗi ngày
  4. Laptop hoặc điện thoại có internet: để xem video hướng dẫn
  5. Lời cầu nguyện: để xin Chúa thêm ơn và giúp chúng ta cùng đạt kết quả tốt

Video giới thiệu:

Nhóm Guitar Tin Lành Trẻ

7 BÌNH LUẬN

  1. Cảm ơn Chúa! cảm ơn chương trình của Nhóm Guitar Tin lành trẻ. Mình rất muốn học guitar online. Xin hãy giúp đỡ mình. Mình xin cảm ơn!.

BÌNH LUẬN