Cuộc sống bận rộn là một vấn đề mà rất nhiều Cơ Đốc nhân ngày nay đang phải đối mặt. Làm sao để thực hiện tốt mọi trách nhiệm của chúng ta đối với Chúa, với gia đình và với công việc? Làm sao để sống quân bình?

Cuốn sách: Nghệ thuật sống quân bình – Pat Gelsinger sẽ chia sẻ những trải nghiệm sống động từ chính cuộc đời của tác giả, thể nào ông đã đặt Chúa lên hàng đầu trong mọi sự, cách tổ chức sắp xếp thời gian, chăm sóc cho gia đình và làm việc tại công sở, và thể nào Chúa đã dẫn ông từ hết thành công này đến thành công khác…

Về tác giả:

Pat Gelsinger là Giám đốc điều hành (CEO) của VMware từ tháng Chín năm 2012. Trước đó, ông cũng từng là Giám đốc Công nghệ đầu tiên của Tập đoàn Intel và Phó Chủ tịch Cấp cao và Tổng Giám đốc của Nhóm Doanh nghiệp số của Intel. Cuối năm 2012, ông được giới phân tích đánh giá là có khả năng trở thành CEO của Microsoft.

Gelsinger là tác giả của cuốn: Nghệ Thuật Sống Quân Bình ( Balancing Your Family, Faith, & Work) và cuốn Lập Trình 80386

Đọc cuốn sách, bạn sẽ được tác giả hé lộ rất nhiều điểm thú vị về cuộc đời, sự nghiệp và gia đình của ông.

Cùng khám phá cuốn sách Nghệ Thuật Sống Quân Bình để bắt đầu một đời sống quân bình và hiệu quả cho Đức Chúa Trời ngay hôm nay!

DOWNLOAD

Tải sách Nghệ Thuật Sống Quân Bình:

http://tinlanhtredownload.esy.es/sach-co-doc/NgheThuatSongQuanBinh/

Nếu bạn có bất kỳ bình luận hay câu hỏi nào, đừng ngại viết lại vào dòng tại phần Bình Luận phía dưới bài viết này.

Nguyện Chúa bạn phước trên các bạn!
Tin Lành Trẻ

Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN