Giới thiệu

Thông thường, chúng ta đều không muốn phải đối diện với khó khăn và thử thách. Và mỗi khi chúng ập đến, chúng ta thường cố gắng bằng nhiều cách khác nhau để thoát khỏi , và quay trở lại với cuộc sống an toàn của mình…

Nhưng bạn nghĩ sao nếu những thử thách này có cơ may thay đổi cuộc đời bạn? Sẽ thế nào nếu chúng là một phần không thể thiếu giúp đức tin của bạn vươn tới một cấp độ cao hơn? Bạn có biết rằng bạn được định sẵn để tăng trưởng trong khó khăn thay vì chỉ chống chọi để sống còn?

Cuốn sách Không Nao Sờn chính là thông điệp từ mục sư John Bevere về lòng can đảm và tinh thần không bỏ cuộc trong mọi hoàn cảnh. Trong cuốn sách, tác giả giải thích rõ ràng rằng mục đích của những thử thách xảy đến chính là để chúng ta trưởng thành hơn, phát triển hơn chứ không phải để làm hại chúng ta.

Không Nao Sờn sẽ thay đổi cái nhìn của bạn đối với mọi thử thách, từ đó thay đổi cách bạn đối diện với chúng: nhìn thẳng vào thử thách và vượt qua nó.

Trong Không Nao Sờn, bạn cũng sẽ học được cách làm sao để trang bị bản thân để đối diện với thử thách, làm sao để luôn giữ thái độ kiên định và không bỏ cuộc, cũng như khám phá những câu trả lời cho nhiều câu hỏi thú vị về đời sống của những Cơ Đốc nhân đích thực.

Giới thiệu cuốn sách này với các bạn độc giả, Tin Lành Trẻ tin rằng bạn sẽ hiểu hơn thế nào là một nếp sống không nao sờn, để kinh nghiệm quyền năng Chúa ngày càng hơn và hoàn thành sứ mệnh lớn lao mà Chúa đã đặt để cho chúng ta. Mỗi chúng ta sẽ là một chiến binh vững vàng cho Chúa, chiến đấu không nao sờn vì Vương quốc của Ngài.

Bạn có thể chọn tải sách, xem video hoặc nghe file mp3. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về sách bài tập của sách Không Nao Sờn. Tất cả điều được chia sẻ hoàn toàn miễn phí bởi mục vụ Messenger International.

Mục lục

 • Lời Giới Thiệu
 1. Không Nao Sờn
 2. Cai Trị Trong Cuộc Sống
 3. Nguồn Quyền Năng
 4. Chúa Giê-Su Sống Như Thế Nào
 5. Hãy Khác Biệt
 6. Nhìn Thấy Hay Bước Vào
 7. Ai Đứng Đằng Sau Mọi Rắc Rối?
 8. Hãy Trang Bị Chính Mình
 9. Mạnh Mẽ Trong Ân Điển
 10. Khí Giới Khiêm Nhường
 11. Vứt Bỏ Gánh Nặng
 12. Tiết Độ Và Tỉnh Thức
 13. Chống Cự Ma Quỷ
 14. Hình Thức Chống Đối Mạnh Mẽ Nhất
 15. Lời Cầu Nguyện Kiên Trì

Giới thiệu tác giả

John Bevere

Với đặc điểm can đảm và nhiệt huyết, John Bevere là tác giả của các sách bán chạy như Extraordinary, The Bait of Satan (Mồi Của Satan), The Fear of the Lord (Kính Sợ Chúa), Under Cover (Sống Dưới Sự Che Phủ)  Driven by Eternity. Các sách của John Bevere được dịch ra trên 60 thứ tiếng và chương trình ti vi hàng tuần, The Messenger, được phát hình khắp thế giới.

John là diễn giả nổi tiếng tại các hội nghị và hội thánh, và chức vụ của ông cung cấp các tư liệu quý giá cho những ai muốn tìm hiểu và áp dụng các nguyên tắc của Chúa. John sống cùng với vợ là Lisa. Cô cũng là tác giả và diễn giả nổi tiếng cùng với con cháu của John tại Colorado Springs.

Tải sách Không Nao Sờn

Sách Không Nao Sờn:

http://cloudlibrary.org/vi/sach-vo/khong-nao-son/

Sách Bài Tập Không Nao Sờn:

http://cloudlibrary.org/vi/sach-vo/sach-bai-tap-nghien-cuu-khong-nao-son/

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN