Cuốn sách dành cho các bà vợ mục sư, các nữ chấp sự và những người nữ yêu mến Chúa

Trong bài đăng này, Tin Lành Trẻ muốn gửi đến các bạn độc giả quyển sách “Ân huệ lớn hơn giá trả” của bà Oretha Hagin.

Trong quyển sách của mình, bà Oretha Hagin đã chia sẻ về những giá trị sâu thẳm bên trong chính con người của bà, những điều bà tích góp được trong suốt sáu mươi năm cùng chồng – Mục sư Kenneth Hagin trong chức vụ hầu việc Chúa. Mỗi người chúng ta chắc hẳn sẽ cảm thấy kính phục tấm lòng ấm áp và tính cách bộc trực của người phụ nữ này khi bà chia sẻ về những khía cạnh trong cuộc sống gia đình và chức vụ: những thử thách, những vấn đề mà họ cùng đối mặt trong đời sống và cách mà Chúa bày tỏ chính Ngài cũng như giải cứu họ trong mỗi một hoàn cảnh

Chúng ta sẽ được khích lệ rất nhiều qua cách bà Oretha khiêm nhường nhận lãnh ân điển Chúa trong những hoàn cảnh khó khăn – với tấm lòng đơn sơ và sự tin tưởng tuyệt đối vào Đức Chúa Trời là Đấng Thành tín và yêu thương. Câu chuyện của bà là một lời chứng sâu sắc thể hiện sự giàu có của Ân điển và tấm lòng nhân từ của Đức Chúa Trời.

Qua đây, chúng ta sẽ nhận được những hiểu biết vể ân điển Chúa cũng như khám phá được:

  • Phần thưởng khi giữ sự trung tín
  • Làm sao để trở thành một tấm gương tin kính trong gia đình
  • Những điều bạn cần biết để trở thành một người vợ, người mẹ mẫu mực.
  • Hành trình đức tin của Oretha.

Tin Lành Trẻ mong muốn gửi đến quý độc giả cuốn sách tuyệt vời này. Hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được những bài học thiết thực cho đời sống mình. Kinh Thánh dạy hãy bắt chước những người bởi đức tin và kiên nhẫn mà nhận được các lời hứa. Chúng tôi thiết nghĩ vợ chồng Oretha và Kenneth Hagin là tấm gương tin kính mà chúng ta có thể học hỏi và noi theo. Hãy cùng đọc để cảm nhận được chặng đường đức tin đầy thử thách và sự thành tín của Chúa trên đời sống của họ. Chúng tôi tin chắc rằng, Chúa có thể làm những điều tuyệt vời trên đời sống chính chúng ta trong bất kì hoàn cảnh nào nếu chúng ta biết trông cậy và giữ vững niềm tin.

 Nguồn sách: Muagat.org

Tai sach:

http://muagat.org/wp-content/uploads/SACH/AN%20HUE%20LON%20HON%20GIA%20TRA.pdf

BÌNH LUẬN