Làm thế nào để lời cầu nguyện của chúng ta được đáp lời?

Rất nhiều Cơ đốc nhân đang tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi này. Đôi lúc phần lớn chúng ta cầu nguyện chỉ để xin Chúa điều mình muốn, hay để mọi thứ diễn ra theo hướng mình thích, nhưng lại nói “xin ý Chúa được nên”. Sau đó lại cảm thấy hụt hẫng, tổn thương và thậm chí tức giận khi Chúa không đáp lời theo cách chúng ta tưởng tượng. Rõ ràng, đây là một sự mâu thuẫn nhưng lại khá phổ biến trong Cơ đốc nhân ngày nay. Vậy mấu chốt của sự cầu nguyện được đáp lời là gì?

“Ví bằng các ngươi cứ ở trong ta, và những lời ta ở trong các ngươi, hãy cầu xin mọi điều mình muốn, thì sẽ được điều đó.” Giăng 15:7

Trong I Giăng 5:14, Lời Chúa cũng phán:

“Nầy là điều chúng ta dạn dĩ ở trước mặt Chúa, nếu chúng ta theo ý muốn Ngài mà cầu xin việc gì, thì Ngài nghe chúng ta.”

Như thế, lời giải thích hợp lí nhất ấy chính là chúng ta phải cầu nguyện theo ý muốn của Ngài, tức là lời Chúa phán với chúng ta qua Kinh Thánh.

Cuốn sách Cầu nguyện theo lời Chúa của tác giả Debbie Lamb thật sự là một món quà tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm lời Chúa và sự đáp lời kì diệu của Ngài qua đời sống mình.

“Trong cuốn sách này bạn sẽ tìm thấy “những lời cầu nguyện đắc thắng” bất cứ điều gì mà kẻ thù tấn công bạn. Bạn phải học dùng Lời Chúa. Tin rằng các câu Kinh Thánh này được viết cho bạn.” (Trích đoạn)

Cuốn sách gồm 5 chương, tương ứng những nhu cầu thiết yếu mà chúng ta cần cầu nguyện và công bố mỗi ngày:

  • Chương 1: Cầu nguyện xin sự bảo vệ
  • Chương 2: Cầu nguyện cho con cái
  • Chương 3: Cầu nguyện cho Hội Thánh
  • Chương 4: Cầu nguyện cho sức khỏe
  • Chương 5: Cầu nguyện cho tài chánh và tiếp trợ vật chất
  • Chương 6: Cầu nguyện xin sự hướng dẫn
  • Chương 7: Cầu nguyện cho sự phục hồi
  • Chương 8: Cầu nguyện cho chính mình

Tin Lành Trẻ mong muốn gửi đến quý độc giả cuốn sách bổ ích này. Nếu bạn đã và đang cầu nguyện theo ý Chúa, hãy tiếp tục trung tín trong điều đó, còn nếu chưa, mong bạn sẽ bắt đầu công bố lời Chúa và cầu nguyện theo ý Ngài ngay hôm nay. Chắc chắn, bạn sẽ thấy sự thay đổi lớn lao mà Chúa hành động trên đời sống bạn và những người xung quanh.

Tải sách Cơ-đốc: “CẦU NGUYỆN THEO LỜI CHÚA – Debbie Lamb
Tải sách Cơ-đốc: “CẦU NGUYỆN THEO LỜI CHÚA – Debbie Lamb

Link tải sách:

Cuốn sách Cầu nguyện theo lời Chúa được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và được sự đồng ý của tác giả. Bạn có thể tải về, đọc online hoặc in ra thành sách để đọc hoặc tặng cho người thân.

Click vào đường dẫn sau để tải sách:

tinlanhtre.net/download/sach-co-doc/sach-cau-nguyen-theo-loi-Chua-Debbie-Lamb.pdf

http://tinlanhtredownload.esy.es/sach-co-doc/CAU-NGUYEN-THEO-LOI-CHUA.pdf

Nguyện Chúa ở cùng và ban phước cho bạn!

Nguồn: MuaGat.org

1 BÌNH LUẬN

  1. Xin chào Thầy Cô và anh chị trong tình yêu của Chúa. Em muốn tải một số sách ở trong này nhưng khong tại được, em rất muốn đọc thêm để em hiểu lời Chúa giúp dân tộc của em, em là người dân tộc hmong

BÌNH LUẬN