Tiếp nối thành công của chương trình Dâng Lời Ngợi Ca được tổ chức lần đầu tiên nhân dịp Giáng Sinh năm 2015, nhờ ơn Chúa, Tin Lành Trẻ tiếp tục phát động cuộc thi Dâng Lời Ngợi Ca – 2016.

Cuộc thi Dâng Lời Ngợi Ca năm nay được tổ chức trên quy mô lớn hơn, thời gian dài hơn và giá trị quà tặng cũng cao hơn so với năm ngoái, nhưng tinh thần của cuộc thi vẫn không hề thay đổi, đó là tạo nên một cơ hội để con cái Chúa khắp mọi nơi được cùng nhau ca ngợi Chúa và mạng internet là môi trường lý tưởng để chúng ta lan toả làn sóng ấy, không chỉ trong cộng đồng Cơ Đốc, mà còn để lại những ấn tượng đẹp với người chưa tin về nhạc thánh ca và về Phúc Âm. Thi Thiên 57:9-10 có chép:

“Hỡi Chúa, tôi sẽ cảm tạ Chúa giữa các dân, Hát ngợi khen Chúa trong các nước. Vì sự nhân từ Chúa lớn đến tận trời, Sự chân thật Chúa cao đến các từng mây.” – Thi Thiên 57:9-10

Dâng Lời Ngợi Ca 2016 - Cuộc thi hát thánh ca Giáng Sinh Online

Dâng Lời Ngợi Ca 2016 – Cuộc thi hát thánh ca Giáng Sinh Online

Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể về chương trình Dâng Lời Ngợi Ca – 2016 nhé:

1. Đối tượng tham gia

Tất cả Cơ Đốc nhân người Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước; và cả Cơ Đốc nhân nước ngoài sống tại Việt Nam.

Khả năng: Nếu bạn có thể hát ngợi khen Chúa, thì cuộc thi này là dành cho bạn!

2. Thể lệ

Tất cả những gì bạn cần làm, đó là quay lại một video, trong đó:

 • Hát: bạn sẽ hát một bản thánh ca tôn vinh Chúa (khuyến khích thánh ca Giáng Sinh)
 • Nhạc: bạn có thể tự chơi đàn, hoặc nhờ ai đó hỗ trợ, hoặc dùng beat có sẵn
 • Quay: camera, máy ảnh, hoặc điện thoại di động… Chỉ cần âm thanh ổn định và hình ảnh đủ nét là được
 • Gửi: sau khi có được video, hãy truy cập youtube.com/upload để đăng video. Sau khi đã tải lên xong, bạn copy đường link video và đăng lên FanPage của Dâng Lời Ngợi Ca – 2016 cùng với họ tênthành phố bạn đang sinh sống. Và đừng quên kèm theo những lời chúc Giáng Sinh thật tuyệt vời nhé.
  Lưu ý: Mỗi người được gửi tối đa 2 video dự thi, nhưng chỉ có thể nhận tối đa là một giải thưởng (tất nhiên rồi, phải để dành giải cho anh chị em khác nữa chứ :P). Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể góp phần hỗ trợ trong video của người khác.
 • Share: đặc biệt, để khiến cho mạng xã hội tràn ngập những ca khúc Giáng Sinh, mỗi chúng ta hãy cùng nhau share video dự thi của mình lên trang facebook cá nhân. Bạn thậm chí có thể share video của người khác nữa. Dù việc share này không phải là điều kiện bắt buộc, nhưng chẳng phải đây là cách thật tuyệt vời để chúng ta cùng công bố niềm tin nơi Chúa Cứu Thế hay sao? Đừng ngại! 😀

3. Tiêu chí chấm điểm

Mục tiêu của chương trình là thúc đẩy và khích lệ tinh thần ngợi khen Chúa của tất cả anh chị em con cái Chúa, chứ không tập trung vào tìm kiếm tài năng âm nhạc hoặc giải trí đơn thuần. Vì thế, bên cạnh các tiêu chí về kỹ thuật và hình thức thể hiện, thì tấm lòng và sự nhiệt huyết của bạn trong video hát cũng sẽ được đánh giá rất cao. Đừng quá lo lắng về kỹ thuật, hãy mang một tinh thần thật sự thoải mái và tự nhiên nhé.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng giữa các thí sinh, Tin Lành Trẻ cũng không khuyến khích các bạn phải sử dụng đến phòng studio hay dùng đến bất kỳ công cụ chỉnh sửa nào. Hãy tự nhiên nhất có thể. Chỉ cần lưu ý chọn một địa điểm đủ sáng, đủ yên tĩnh để chất lượng video không bị ảnh hưởng, như vậy là rất tốt rồi!

Hãy nhớ rằng, cho dù bạn có đạt giải hay không, thì sự tham gia của bạn đã đem đến niềm vui và sự khích lệ cho vô số người khác. Chắc chắn Chúa vui lòng và ban phước khi chúng ta dạn dĩ tôn vinh Ngài.

4. Thời gian

Vì khả năng là các bạn sẽ rất bận rộn với chương trình Giáng Sinh tại Hội Thánh địa phương, Tin Lành Trẻ quyết định sẽ mở rộng thời gian nhận video dự thi dài hơn so với năm ngoái. Các bạn có thể gửi video từ 15/11/2016 đến 15/1/2017.

5. Thắc mắc / Góp ý

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại gửi tin nhắn vào facebook của Tin Lành Trẻ, hay comment dưới bài viết này, hoặc gửi email về tinlanhtre@gmail.com nhé. Chúng tôi mong đợi ý kiến và câu hỏi từ phía các bạn! ^^

Bắt đầu thôi

Còn chần chờ gì nữa? Hãy bắt đầu ngay hôm nay, vì biết đâu video của bạn sẽ là video giành chiến thắng thì sao? 😀

Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh an lành,
ngập tràn tình yêu trong Chúa!
Nhóm Tin Lành Trẻ (tổ chức)
Shop Guitar Isaac (tài trợ)

 

2 BÌNH LUẬN

 1. Có thể tham gia một ban thiếu niên được không ạ.
  Thật là cảm tạ ơn Chúa cho mùa GIÁNG SINH phước hạnh trong tình yêu thương của Chúa.

  • Chắc chắn là được rồi bạn!
   Nhưng bên cạnh đó Tin Lành Trẻ vẫn khuyến khích những thành viên trong nhóm có THÊM video của riêng mình, như thế khả năng các bạn nhận được giải cũng sẽ cao hơn đấy 😉
   Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh an lành trong tình yêu Chúa!

BÌNH LUẬN