Giới thiệu: Không Nao Sờn

Bạn đang gặp khó khăn. Bạn biết như thế nào là chịu đựng khó khăn. Bạn phải bám víu, phải tranh chiến và cố gắng vượt qua số phận để sống còn. Bạn làm tất cả mọi sự để sống còn.

Nhưng chuyện gì xảy ra nếu những thử thách này có cơ may thay đổi cuộc đời bạn? Chuyện gì xảy ra nếu thử thách mà bạn đang đối diện đem bạn đến cấp độ đức tin và trưởng thành thêm? Bạn có biết rằng bạn được định để phát triển trong khó khăn, chứ không chỉ sống còn không?

Qua loạt video Không Nao Sờn, John Bevere muốn giúp bạn khám phá sự can đảm. Qua những câu chuyện của các nhân vật trong Kinh Thánh và ở đời thường, tác giả trình bày một khuôn mẫu sống động : Những người nam và người nữ đức tin không chỉ sống còn mà họ còn vượt qua những thử thách. Họ nhìn thẳng vào thử thách khó khăn và vượt qua nó.

Được trang bị bởi lời Chúa và quyền năng của sự cầu nguyện, bạn sẽ khám phá ra những lẽ thật về sự hoạn nạn, sự chống cự và sự ứng nghiêm định mệnh của Chúa dành cho đời sống bạn. Là con cái Chúa, bạn có đầy đủ khả năng để biến nghịch cảnh thành sức mạnh và kết thúc tốt đẹp!

Cần chuẩn bị những gì?

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất mà bạn cần chuẩn bị đó chính là tấm lòng của bạn. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới? Bạn đã sẵn sàng thay đổi cái nhìn của bạn đối vơi mọi hoàn cảnh, để nhìn thẳng vào chúng, vượt qua và bước lên một tầm cao mới trong đức tin?

Bộ 12 Video Bài Giảng Không Nao Sờn

Bộ video sứ điệp Không Nao Sờn được trình bày bởi mục sư John Bevere bao gồm 12 phần:

Nghe giảng định dạng mp3

Bạn cũng có thể nghe online bài giảng định dạng mp3, hoặc tải về máy tính của bạn theo những đường link dưới đây:

Đọc sách Không Nao Sờn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải về cuốn sách Kính Sợ Chúa qua địa chỉ dưới đây:

http://tinlanhtre.net/featured/sach-co-doc-khong-nao-son-john-bevere.html

 

BÌNH LUẬN