Một câu chuyện tình yêu đẹp về Nick Vujicic và người vợ xinh đẹp Kanae Miyahara đang được lan truyền rộng rãi trên internet.

Nick sinh ra không tay không chân, và anh đã nghĩ rằng anh sẽ không bao giờ có thể tìm thấy một người bạn đời cho mình, người mà muốn san sẻ suốt cuộc đời còn lại với anh.

“Đúng là tôi đã có những sự hoài nghi về việc mình sẽ có một người vợ, rằng tôi không bao giờ gặp được bất kỳ ai muốn dành nửa còn lại của cuộc đời với tôi”, Nick cho biết trong một cuộc phỏng vấn video gần đây.

Sau lần Nick cố gắng tự sát lúc 10 tuổi, Đức Chúa Trời đã hành động trong trái tim anh một cách mạnh mẽ. Quyết tâm sẽ không bao giờ bỏ cuộc nữa, Nick đã trưởng thành và trở nên một thanh niên phi thường, dùng chính lời chứng của mình để tôn vinh Đức Chúa Trời.

Đức Chúa Trời ban phước cho những ai sẵn lòng bước theo Ngài. Thật đáng kinh ngạc, Nick đã gặp được nàng công chúa của riêng mình, đó là Kanae Miyahara. Họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

“Tôi yêu anh ấy bởi vì anh ấy là như vậy”, Kanae nói. Trước khi gặp Nick, cô đã từng hẹn hò với một chàng trai vì dáng vẻ bề ngoài, nhưng rồi cô trở nên mệt mỏi vì điều đó. “Lúc mà tôi gặp Nick, tôi đang tìm kiếm một sự khác biệt, và tất cả những điều ấy tôi đã tìm thấy ở Nick”, Kanae nói.  “Anh ấy không chỉ là một người bạn trai tuyệt vời, nhưng có thể sẽ còn là chồng của tôi nữa”.

Khi Kanae gặp Nick năm 2008, cô đã bị ấn tượng bởi tinh thần hào phóng và tính hài hước của anh. Đối với cô, Nick rất là đẹp trai, và là “nửa hoàn hảo”. Đối với Nick, “nó như là điện vậy, khi cô ấy đứng cạnh tôi, tôi cảm thấy tốt.”

Họ còn tiết lộ giây phút mà Nick cầu hôn Kanae. Nhiều người có thể sẽ thắc mắc làm sao Nick có thể đeo chiếc nhẫn lên tay của cô? Tuy nhiên, nó đã được giải quyết bởi sự sáng tạo độc đáo của Nick.

“Em yêu, anh có thể hôn bàn tay của em được chứ?” Nick kể lại, “Rồi tôi đẩy chiếc nhẫn xuống cho tới hết ngón tay cô ấy”. Kanae đã cảm thấy như Nick đang cắn ngón tay mình, nhưng rồi cô nhận ra đó là một chiếc nhẫn.

“Em yêu, anh yêu em, em có muốn cưới anh và dành trọn phần đời còn lại với anh không?” Nick kể, và lúc ấy, Kanae đã khóc.

Nhiều người có thể sẽ tò mò, liệu có khó khăn cho hai người khi thân mật với nhau bởi những khuyết tật của Nick. Nick nói rằng không sao cả, “chúng tôi rất trìu mến”. Kanae cười, ” anh ấy có mọi thứ anh ấy cần”.

Sau khi kết hôn, họ định cư tại ngôi nhà ở miền nam California. Nick thì tập trung vào việc viết sách và thuyết trình truyền cảm hứng. Còn Kanae là người vợ chăm sóc cho gia đình.

Mặc dù có một số thử thách trong cuộc sống của họ, nhưng Nick nói rằng người vợ của anh đã sẵn sàng với tất cả những điều đó, và anh cảm thấy thật bất ngờ trước tình yêu của cô ấy.

Thêm một phước lành tuyệt vời nữa cũng đã đến. Bạn có tin không? Kanae đã có bầu và sinh một bé trai khỏe mạnh vào đầu năm nay.


Xem thêm: Bộ ảnh đẹp về Kiyoshi James Vujicic, bé trai đầu lòng của Nick Vujicic và Kanae Miyahara

“Nick thật sự xứng đáng có một người vợ xinh đẹp và một bé trai tuyệt vời như thế! Anh ấy đã vâng phục và rao giảng Tin Lành, và làm chứng khắp thế giới; và bây giờ Chúa đã ban thưởng cho người tôi tớ trung tín này.” lời bình luận từ July Lane Cole.

Paula John – Christianpost.com / Dịch bởi Đoàn Tiến Tài – Tinlanhtre.tk

BÌNH LUẬN