Phần lớn chúng ta đều đã từng trải qua những khoảnh khắc tồi tệ, thậm chí những ký ức khủng khiếp trong đời. Nhất là khi bạn là nạn nhân của một điều xấu mà ai đó đã gây ra cho bạn. Nó đem đến sự cay đắng, thù hận, và gần như khiến chúng ta không thể nào quên được mặc dù rất muốn quên nó đi.

Vậy làm sao chúng ta có thể vượt qua những quá khứ đau thương ấy?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng lắng nghe lời chia sẻ của tiến sĩ Wess Stafford, để biết ông đã trải qua những gì suốt thời thơ ấu của mình, và làm thế nào Chúa đã biến đổi ông và sử dụng ông trong một chức vụ tuyệt vời. Tin Lành Trẻ tin rằng bạn sẽ nhận được sự khích lệ lớn sau khi xem xong video này.

Giới thiệu

Tiến sĩ Wess Stafford – chủ tịch của tổ chức Thương Xót Quốc Tế ( tổ chức Compassion) đã cống hiến 30 năm cuộc đời mình cùng với tổ chức để cứu trẻ em ra khỏi cảnh nghèo đói trong danh Cứu Chúa Giê-xu. Đồng hành với tổ chức Compassion, ông đã giúp đỡ một triệu trẻ em được phát triển về mặt tâm trí, thân thể vật lý và tâm linh. Tổ chức đã hoàn thành công tác thay đổi đời sống thông qua việc hợp tác với hơn 5000 hội thánh địa phương trong hơn 25 quốc gia đang phát triển trên khắp thế giới. Trong cương vị chủ tịch và Giám đốc điều hành, từ năm 1993, Wess đã dẫn dắt chức vụ Thương Xót Quốc Tế trở thành một chuyên gia về sự phát triển trẻ em toàn diện. Điều gì đã dẫn dắt Wess Stafford đến sự kêu gọi này?

“Qua những điều đã xảy ra, tôi biết rằng nếu Chúa có thể sử dụng tôi, thì Chúa cũng có thể sử dụng tất cả các quý vị” – Wess Stafford

Vậy, ông đã trải qua những điều gì? Những điều đó có ảnh hưởng như thế nào đến ông? Xin mời quý vị độc giả hãy cùng xem video lời chứng và cùng hòa mình vào câu chuyện của Wess Stanfford để biết được những điều kì diệu mà Chúa đã làm trên đời sống của ông.

Wess Stafford và tấm lòng yêu thương trẻ em Phi Châu
Wess Stafford và tấm lòng yêu thương trẻ em Phi Châu

Tin lành trẻ hy vọng rằng bài làm chứng này sẽ khích lệ anh chị em và giúp anh chị em hiểu được rằng khi chúng ta đặt cuộc đời mình vào tay Đấng Toàn Năng, thì Ngài sẽ dùng ngay cả những nỗi đau của chúng ta trong quá khứ, để làm ích lợi cho đời sống cũng như mang đến sự kêu gọi cho cuộc sống hiện tại và cả tương lai của chúng ta và nhiều người khác nữa. Mỗi cuộc đời đều tồn tại những câu chuyện, nếu chúng ta phó thác đời sống mình cho Ngài, Ngài sẽ viết tiếp câu chuyện ấy theo kế hoạch tuyệt vời Ngài dành cho mỗi chúng ta.

Bằng cách nào? Bao giờ? Câu trả lời là, hãy tin cậy và tìm kiếm ý muốn của Đức Chúa Trời. Ngài có kế hoạch và thời điểm của Ngài cho tất cả những điều đó. Vì thế hãy tiếp tục trông cậy và giữ vững niềm tin vào Chúa.

Video: Wess Stafford – Giá trị của quá khứ

Nguồn video: AbaTV

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN