Bible app for kids
Ứng dụng Kinh Thánh cho Thiếu Nhi – Bible app for Kids của hãng YouVersion

Ứng dụng Kinh Thánh cho Thiếu Nhi (The Bible App for Kids), sản phẩm mới nhất của YouVersion đã cán mốc 1 triệu lượt tải về chỉ sau chưa đầy một tuần kể từ ngày phát hành vào dịp Lễ Tạ Ơn. Ứng dụng này được phát triển với sự hợp tác với mục vụ OneHope Quốc tế.

“Như những gì chúng ta đã thầy ứng dụng Kinh Thánh The Bible App đã thay đổi thế hệ chúng ta trở nên gắn bó với Lời Chúa, chúng tôi tin rằng ứng dụng Kinh Thánh cho Thiếu Nhi (The Bible App for Kids) sẽ thay đổi cách mà thế hệ tương lai của chúng ta tiếp tục khám phá câu chuyện vĩ đại trong Kinh Thánh” ông Bobby Gruenewald, mục sư tại LifeChurch.tv, cũng là người sáng lập YouVersion chia sẻ.

 


Nguồn khích lệ cho dự án này bắt nguồn từ chính cộng đồng YouVersion – “cộng đồng chia sẻ Kinh Thánh điện tử lớn nhất thế giới”, những nhà thiết kế Bible App cho biết. Thực ra một số trẻ em đã từng sử dụng chương trình Bible App, nhưng nó chưa thực sự để lại ấn tượng với chúng. YouVersion đã tiếp tục vươn xa hơn trong dự án khi khảo sát của họ chỉ ra rằng hơn 95% số các phụ huynh được hỏi đều quan tâm tới một ứng dụng Kinh Thánh cho Thiếu Nhi, và rằng nó sẽ có thể giúp con cái của họ gắn bó hơn với Kinh Thánh mỗi ngày.

Ngày nay, những thiết bị di động dường như đã làm nhiệm vụ của những chiếc máy tính tại gia đình, và số trẻ em sử dụng smartphone của cha mẹ hoặc của riêng chúng cũng tăng lên đáng kể.

Những nhà thiết kế ứng dụng này cho biết, đây là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và có tính tương tác, cùng  với hoạt hình minh họa đẹp mắt. The Bible App for Kids mở ra một câu chuyện lớn từ Kinh Thánh, từ vườn Eden với Adam và Eva cho tới đêm Chúa Giê-xu Giáng Sinh tại Bethlehem. Ứng dụng Kinh Thánh cho Thiếu Nhi được thiết kế rất đơn giản, và rất thú vị đối với thậm chí những trẻ em chưa biết đọc hoặc đang mới tập đọc.

Bible app for kids
Ứng dụng Kinh Thánh cho thiếu nhi với màu sắc thân thiện – ảnh chụp từ ứng dụng

“Bên cạnh tiếng Anh, nhiều bản dịch ngôn ngữ khác đang được thực hiện, nhằm đảm bảo cho chương trình có thể vươn tới trẻ em trên toàn cầu. Thậm chí ở những nơi khó khăn cho việc chia sẻ phúc âm, điện thoại thông minh vẫn rất phổ biến”, Rob Hoskins, giám đốc của OneHope cho biết.

Hiện tại, ứng dụng đã có thể chạy trên các dòng máy AndroidiOS.

Tải về miễn phí: Ứng dụng Kinh Thánh cho Thiếu Nhi ngay hôm nay!
Free Download: Bible App for Kids
https://www.bible.com/kids

BÌNH LUẬN