Kinh Thánh VietBible cho máy tính
Vietbible 2.0

 

Gần đây mình nhận được phản hồi từ một số độc giả rằng chương trình Kinh Thánh Vietbible 3.0 và 3.1 chạy không ổn định hoặc bị lỗi công cụ tìm kiếm trên một vài máy tính. Hiện tại cũng chưa biết rõ nguyên nhân tại sao, nhưng trên máy tính của mình thì Vietbible 3.1 chạy vẫn rất tốt.

Nếu máy tính của bạn có vấn đề với chương trình Kinh Thánh Vietbible 3.0 hoặc 3.1 thì có một giải pháp là quay trở lại với chương trình đọc Kinh Thánh Vietbible 2.0, một phiên bản được đánh giá là đơn giản, nhẹ và ổn định nếu so sánh với các phiên bản về sau.

Download Vietbible 2.0

Tải Vietbible 2.0 phần mềm đọc Kinh Thánh dành cho máy tính: (tốc độ cao)
http://tinlanhtredownload.esy.es/PhanMem/VietBible%202.0.zip

 

Nếu gặp vấn đề trong quá trình cài đặt, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt:

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt Vietbible ở địa chỉ phía trên, bạn sẽ nhận được file VietBible 2.0.rar. Bây giờ chúng ta tiến hành giải nén:

Giải nén xong, ta được một Folder cùng tên

Bước 2: Mở Folder VietBible 2.0 đó ra, chạy file VietBibleSetup.msi

Bước 3:Thực hiện thao tác theo hình ảnh dưới đây:

Như vậy là quá trình cài đặt đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể tìm thấy biểu tượng của VietBible ngoài màn hình desktop của máy tính.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt, đừng ngại bình luận phía dưới bài viết này. Mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Blessing,
Tin Lành Trẻ

5 BÌNH LUẬN

  1. dạ cho em hỏi ạ, em đang muốn học Kinh Thánh tiếng Anh, em có down mp3 English Bible mà người nói nói nhanh lắm với lại đọc và đọc không nên em học không hiệu quả lắm ạ. web mình có mp3 tiếng Anh nào dễ nghe không ạ. cảm ơn a

BÌNH LUẬN