1. Lời Giới Thiệu:

– Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Tin Lành đến Việt Nam, cùng với mọi tín hữu nhóm VietBible xin giới thiệu Chương Trình VietBible 3.0

– Mới đây Nhóm Vietbible đã ra mắt phiên bản VietBible 3.2, với sự cải tiến về hiệu năng của phần mềm cũng như nhiều tính năng mới đã được bổ xung.

– VietBible là chương trình giúp việc học và nghiên cứu Kinh Thánh bằng tiếng Việt cho mọi người không phân biệt tôn giáo, giáo phái.

– Chương trình VietBible được phổ biến phi lợi nhuận. Người sử dụng không phải trả chi phí và không dùng chương trình này để kinh doanh dưới bất cứ hình thức nào.

– Để cho việc học và nghiên cứu Kinh Thánh ngày càng hiệu quả, phiên bản VietBible 3.2 với những tính năng mới như sau:

  • Thêm dữ liệu mới và chỉnh sửa dữ liệu sai trong phiên bản trước.
  • Cải tiến chức năng tìm kiếm, cho phép tìm kiếm không chỉ trong nội dung mà con tìm trong tiêu đề; tìm kiếm riêng cho từng loại dữ liệu: Kinh Thánh – Sách – Từ Điển…
  • Hỗ trợ phần nội dung Tĩnh nguyện hằng ngày, cho phép người dùng chọn sách tĩnh nguyện trong 1 năm.
  • Hiển thị các biểu tượng rõ ràng để người dùng dễ quan sát và sử dụng
  • Hỗ trợ chức năng mới: Tổng hợp. Chức năng này cho phép hiển thị 5 vùng hiển thị trong cùng 1 cửa sổ với nội dung gồm Kinh Thánh – Giải nghĩa – Chú thích – Chú giải
  • Đối chiếu để dễ dàng hơn trong việc nghiên cứu Kinh Thánh.
  • Người dùng có thể thiết lập bản Kinh Thánh tham khảo (không đặt ở Trang Đầu nữa) và thậm chí sắp xếp thứ tự các bản dịch theo ý muốn khi vào trong phần thiết lập của chương trình.
  • Cải tiến thao tác mở Tab mới nhanh hơn, cho phép người nhập địa chỉ trực tiếp.
  • Hỗ trợ thanh chức năng mới là thanh thao tác nhanh, dễ nhìn, dễ sử dụng với các biểu tượng và nội dung tương ứng. Người dùng nhanh chóng mở được cửa sổ nội dung mình mong muốn.

– Website của chương trình VietBible 3.2: http://vietbible100.com

Video Giới thiệu

2. Lời Tri Ân:

Chương trình VietBible 3.2 được hình thành với sự đóng góp của rất nhiều cá nhân, các cơ quan phiên dịch Kinh Thánh, các tác giả, các nhà xuất bản, các cơ quan, các mạnh thường quân. Và bạn, là người sử dụng chương trình này để học Lời Chúa.

Nếu bạn chưa rõ về cách cài đặt, hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt (giống cách cài đặt bản 3.1)

Bước 1: Tải VietBible 3.2 qua địa chỉ được cung cấp phía trên. Lưu ý, bạn nên chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn. Những dòng máy có RAM 3GB trở xuống thường dùng bản Windows 32bit, trong khi máy tính có RAM 4GB trở lên thường được cài Windows 64bit.

Bước 2: Sau khi đã tải về, chúng ta có được file cài đặt 

Chạy file và làm theo hình ảnh dưới đây:

Bước 3: Cuối cùng, khi chương trình báo cài đặt thành công, bạn bấm Finish để kết thúc.

Vậy là xong! Bây giờ bạn có thể thấy biểu tượng của VietBible 3.2 nằm ở ngoài màn hình desktop.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình cài đặt, đừng ngại bình luận phía dưới bài viết này. Mình sẽ trả lời sớm nhất có thể.

Blessing,
Tin Lành Trẻ

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN