sách Mồi Của Satan - John BevereCác bạn độc giả thân mến,

Quyển Mồi Của Satan của tác giả John Bevere là một cuốn sách Cơ Đốc nổi tiếng, có thể nhiều bạn đã biết và đã đọc qua. Không biết cảm nhận của các bạn ra sao nhưng đối với bản thân mình, đây là một cuốn sách tuyệt vời. Có rất nhiều lời chứng về những sự giải phóng và biến đổi đời sống đã được nhiều độc giả đến từ nhiều nước trên thế giới về tới tác giả của cuốn sách này.

Tuy chiến dịch phân phối miễn phí cuốn Mồi Của Satan đã được thực hiện rất rộng rãi, nhưng nhiều người vẫn chưa có cơ hội có được một cuốn sách để đọc. Vì thế hôm nay Tin Lành Trẻ xin được góp phần chia sẻ bản ebook của cuốn sách đầy ơn này tới các bạn độc giả.

Với bản ebook (dạng pdf) này, bạn có thể dễ dàng copy vào máy vi tính, máy tính bảng, smartphone,… để có thể đọc sách ở khắp mọi nơi. Đồng thời, nếu bạn muốn chia sẻ cho một anh chị em khác, bạn có thể sao chép cho họ một cuốn cho họ một cách dễ dàng.

Thông tin

Cuốn Mồi Của Satan phơi bày một trong những cái bẫy mà kẻ thù dùng để khiến tín đồ ra khỏi ý Chúa: Sự vấp phạm. Phần lớn người ta bị mắc cái bẫy này mà không nhận ra điều đó.

Đừng bị lừa dối! Chúa phán, “Chắc chắn có sự vấp phạm” (Lu 17:1). Bạn không thể chọn vấp phạm hay không vấp phạm, nhưng bạn có thể chọn cách mà bạn phản ứng. Nếu bạn biết cách xử lý đúng, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn thay vì cay đắng hơn. Phản ứng đúng sẽ giúp bạn có mối quan hệ hanh thông với Chúa.

Qua sứ điệp này, John Bevere sẽ giúp bạn luôn ở trong ý Chúa và thoát khỏi sự nghi ngờ và bất tín. Bạn sẽ thoát khỏi lối suy nghĩ của một nạn nhân để sống thanh thảnh và bình an. Khi bạn khám phá ra mức độ đầu phục Chúa nhiều hơn, đời sống bạn sẽ đầy tràn sự tha thứ, sự giải hòa và niềm vui bất tận.

Làm sao để nhận sách “Mồi Của Satan”?

Download

Để tải về cuốn sách này, bạn click vào địa chỉ sau:

tinlanhtre.net/download/sach-co-doc/sach-moi-cua-satan.pdf

http://tinlanhtredownload.esy.es/sach-co-doc/Sach-Moi-Cua-satan.pdf

Nếu có bất kỳ câu hỏi hay điều gì mà bạn muốn chia sẻ, đừng ngại comment phía dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ cố gắng hồi đáp bạn sớm nhất có thể.

Cloud Library  – Tin Lành Trẻ

13 BÌNH LUẬN

 1. Cho mình hỏi, mình rất muốn có quyển sách Mồi của Satan này. Mình có thể đăng ký nhận được ko ạ! Xin cám ơn 🙂

 2. Xin hỏi, bản ebook trong link download trên là tiếng Việt ko có dấu, mình muốn tìm bản có dấu cho dễ đọc được ko ạ?

  • Chào bạn Thiên Hương,

   Phiên bản Tin Lành Trẻ đăng lên là phiên bản tiếng Việt có dấu. Chúng tôi cũng đã kiểm tra lại và thấy file vẫn hoạt động bình thường.

   Có thể chương trình đọc file pdf của bạn đang bị lỗi. Bạn có thể sử dụng phần mềm Foxit Reader rất nhẹ và dễ sử dụng. Tải về tại đây: http://www.foxitsoftware.com/downloads/

   Nếu như vấn đề của bạn vẫn chưa được giải quyết, đừng ngại, hãy tiếp tục đặt câu hỏi. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn trong khả năng có thể.

   Blessing!

 3. Tôi đả đọc quển sách mồi satan tôi đc Chúa gội rửa nhưng tôi củng muốn bạn bè mẹ cùng con cái chúa nơi tôi ở biết đc điều này làm sao có đc sách dể tặng cho mọi người .cám ơn

  • Chào bạn @disqus_lmwanT1JQq:disqus,

   Thật vui khi biết bạn đã đọc cuốn sách bổ ích này. Hiện nay, chương trình tặng sách đã hết. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải file của cuốn sách (bản mềm) theo link download phía trên để tải sách về để gửi ebook cho bạn bè hoặc đem in tại các cửa hàng in.

   Đừng ngại đặt câu hỏi nếu như bạn vẫn còn thắc mắc nào nhé.

   Xin Chúa ban phước cho bạn!

BÌNH LUẬN