Chào quý độc giả và các bạn trẻ thân mến,

Hẳn bạn còn nhớ sự kiện Danh Chúa Giê-su được tôn cao tại Quảng trường Thời Đại vào ngày 24/4 vừa rồi. Trong suốt 1 giờ đồng hồ, 21 màn hình lớn nhỏ liên tục giương lên khẩu khiệu: “Chúa Giê-su – Không danh nào khác” (Jesus – No Other Name)

Và đó cũng chính là tựa đề của Album thánh ca mới nhất được phát hành bởi Hillsong Worship: “No Other Name” vào ngày 27/6/2014. Cái tên ấy như là một lời tuyên bố mạnh mẽ rằng: chỉ có Danh Chúa Giê-su là trên hết mọi danh xưng. Đúng như lời Kinh Thánh chép:

“… hầu cho nghe đến danh Đức Chúa Jêsus, mọi đầu gối trên trời, dưới đất, bên dưới đất, thảy đều quì xuống, và mọi lưỡi thảy đều xưng Jêsus Christ là Chúa, mà tôn vinh Đức Chúa Trời, là Đức Chúa Cha.” – Philip 2:10-11

 

Hãy tiếp tục dâng lời cầu nguyện xin Chúa tiếp tục dấy lên thêm nữa những phong trào ngợi khen thờ phượng trên khắp thế giới và ngay trên đất nước Việt Nam chúng ta, các bạn nhé!

Tải Album No Other Name (MP3): https://app.box.com/s/iyq70it3bpo2wf0ges5i

Link download bao gồm các file mp3, file chứa lời bài hát, hợp âm đàn guitar và ảnh album

Nghe online:

 

Trailer

 

Một số video lyrics từ Album:
Album này được gửi đến quý độc giả và các bạn với mục đích chia sẻ và góp phần mở mang công việc nước Đức Chúa Trời. Vì thế, mỗi chúng ta không nên bán hay sử dụng để thu lợi nhuận dưới bất kỳ hình thức nào. Xin cảm ơn!

Nguyện Chúa ban phước trên đời sống bạn dư dật luôn!

Sưu tầm bởi Tin Lành Trẻ

BÌNH LUẬN