Mừng Chúa Giê-xu phục sinh!

Mừng Chúa Giê-xu phục sinh!

Hòa trong không khí kỷ niệm sự Thương Khó và Phục Sinh , Tin Lành Trẻ xin được chia sẻ một video rất thú vị. Video này sẽ giải đáp rất nhiều thắc mắc cho các bạn về lễ Thương Khó,Phục Sinh và những câu hỏi xung quanh cuộc đời Chúa Giê-xu. Với cách thức trình bày đầy vui nhộn và ngộ nghĩnh, video hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị độc giả những hiểu biết bổ ích về Chúa Giê-xu. Với hình thức đơn giản và dễ hiểu, bạn có thể để chia sẻ video này cho các em nhỏ hay những người chưa biết đến Chúa.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng video cho truyền giảng,  kèm với các câu đố và những hoạt động có tính tương tác cao để giúp tín hữu hiểu rõ hơn về lễ Thương Khó Phục Sinh của Chúa Giê-xu hay xem cùng cả gia đình để cùng nhắc nhở nhau về ý nghĩa của sự kỉ niệm này.

Video: Lễ phục sinh vô cùng đặc biệt

Hãy cùng chúng tôi theo dõi video dưới đây và chia sẻ cảm nhận của bạn. Cũng đừng quên đối chiếu với Kinh Thánh để hiểu rõ hơn nhé.

Nhân dịp lễ Phục Sinh 2015, Tin Lành Trẻ cũng xin chúc quý độc giả và các bạn những lời chúc tốt đẹp từ nơi Chúa! Nguyện sức sống phục sinh của Chúa Giê-xu Christ và quyền năng Đức Thánh Linh tuôn đổ đầy dẫy trên đời sống mỗi anh chị em, để đời sống mỗi chúng ta luôn luôn bày tỏ sự sáng của Ngài và sốt sắng rao truyền phúc âm cho đến ngày Chúa trở lại.

Video được thực hiện bởi Steelehouse Media Group, dịch bởi Tin Lành Trẻ. Video bản quyền tại http://www.worshiphousemedia.com/mini-movies/36767/A-Very-Special-Easter

 

Nguyện Chúa ban phước cho bạn!

Tin Lành Trẻ 2015

BÌNH LUẬN