Xin chào các bạn độc giả,

Trước hết, chúng tôi, những người thực hiện Tin Lành Trẻ xin gửi tới quý độc giả và các bạn lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm, ủng hộ và cầu thay cho Tin Lành Trẻ trong suốt thời gian vừa qua. Nhóm Tin Lành Trẻ cũng đã nhận được rất nhiều lời khích lệ và động viên từ nhiều con cái Chúa từ khắp mọi nơi. Chúng tôi vui mừng khôn xiết và muốn dâng lời cảm tạ Chúa, là Đấng đã ban cho chúng tôi khải tượng từ những ngày đầu thành lập và dẫn dắt chúng tôi cho tới ngày hôm nay.

Nhằm đáp lại tình cảm của quý độc giả, và để giúp cho việc truy cập Blog Tin Lành Trẻ ngày một trở nên dễ dàng hơn, cũng như hướng tới đưa Tin Lành Trẻ trở nên ngày càng phổ biến trên mảnh đất internet rộng lớn, kể từ hôm nay (10/1/2014) địa chỉ của Blog Tin Lành Trẻ (trước đây là tinlanhtre.tk) sẽ được chuyển thành tinlanhtre.net.

Việc chuyển đổi sang một tên miền chính thức và có uy tín hơn đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chặng đường phát triển của Tin Lành Trẻ, hướng tới một Tin Lành Trẻ ngày càng chuyên nghiệp và uy tín hơn.

Trong thời gian tới, cụ thể là năm 2015 này, nhóm Tin Lành Trẻ sẽ tiếp tục làm việc hết mình để đem đến cho quý anh chị em nhiều bài viết hay, những lời chứng đầy khích lệ, nhiều cuốn sách thú vị và bổ ích, cũng như những câu Kinh Thánh tuyệt vời,… Tất cả đều nhằm mục đích giúp cho đời sống của chính các bạn ngày càng được khích lệ, mạnh mẽ hơn và để sẵn sàng cho sự kêu gọi của Đức Chúa Trời cho mỗi một chúng ta.

Nhóm Tin Lành Trẻ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những sự ủng hộ, động viên, cầu thay cũng như ý kiến đóng góp từ chính các bạn độc giả.

 Nguyện Chúa ở cùng và ban phước trên hết thảy quý anh chị em!

 Nhóm Tin Lành Trẻ – 2015

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN