Theo dõi Tin Lành TrẻXin chào quý độc giả và các bạn thân mến!

Nếu như bạn để ý thì có thể thấy trong vài tháng trở lại đây, Blog Tin Lành Trẻ đã có một số thay đổi về giao diện và chức năng, điển hình như logo, ảnh nền, các danh mục bài viết, màu mè linh tinh… cùng với đó là chức năng Theo dõi Tin Lành Trẻ qua email.

Nó là cái gì?

Nếu bạn là người yêu thích các bài viết của Tin Lành Trẻ và không muốn bỏ lỡ những bài viết mới thì theo dõi qua email là một tiện ích thực sự hữu dụng cho bạn. Tiện ích này sẽ giúp bạn bạn sẽ nhận được email mỗi tuần thông báo về các bài viết mới và hay nhất tại Tin Lành Trẻ Blog. Thêm nữa, việc theo dõi Tin Lành Trẻ qua email cũng sẽ giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ những chương trình quà tặng miễn phí của chúng tôi. Hay quá phải không? 😀

Sử dụng như thế nào?

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là điền tên và email của bạn vào hộp thoại THEO DÕI TIN LÀNH TRẺ ở cột bên phải màn hình, rồi bấm vào Đăng ký

Theo dõi Tin Lành Trẻ qua email
Hộp thoại Theo dõi Tin Lành Trẻ

Sau đó, một lá thư sẽ được gửi tự động đến địa chỉ email mà bạn vừa điền. Mở ra và bấm “Có, đăng ký tôi vào danh sách này“.

Đăng ký theo dõi Tin Lành Trẻ tự động
Email xác nhận đăng ký theo dõi Tin Lành Trẻ tự động

Như vậy là xong!

Lưu ý: Thông thường email sẽ được gửi tới bạn vào Chủ nhật hàng tuần, hãy chờ xem nhé.

Mẹo cho những ai sử dụng Gmail

Như các bạn đã biết, Gmail đã cập nhật tính năng phân loại thư khá tiện lợi. Tuy nhiên, đôi khi nó nhận dạng email chưa được chính xác dẫn đến tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia” khiến cho không ít người dùng gặp bỡ ngỡ. Riêng thư của Tin Lành Trẻ cũng bị xếp vào tab Quảng Cáo (Promotions) mặc dù đáng ra nó phải được xếp vào tab Cập nhật (Updates).

Nhưng không sao, nếu bạn muốn dễ dàng tìm thấy thư của Tin Lành Trẻ, hãy thực hiện theo thao tác đơn giản như sau: Kích chuột phải vào thư mà bạn nhận được từ Tin Lành Trẻ, chọn Chuyển đến tab (Move to tab) -> Chính (Primary). Xong!

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào, hay có câu hỏi nào trong quá trình cài đặt, đừng ngần ngại hỏi ở ngay phần bình luận dưới bài viết này. Sẽ có người chờ đợi và giải đáp thắc mắc của bạn ngay khi nhận được.

Chúc các bạn có những thời gian bổ ích và thú vị!
Admin – Tin Lành Trẻ

Bình luận Facebook