Hillsong đã phá vỡ khoảng cách văn hóa và rào cản ngôn ngữ để sản xuất dự án toàn cầu. Đây là một dự án là tập hợp những bài hát có tác động mạnh mẽ của Hillsong. Chín album sẽ được thu lại qua chín ngôn ngữ và sẽ được phát hành đồng thời trên toàn thế giới vào ngày 18 tháng 9. Dự án cùng đến với nhau trong sự thông công và trong chức vụ ở Châu Á, Nam Mỹ, và Châu Âu.

Xem thêm thông tin về dự án này tại website chính thức: http://hillsongglobalproject.com

Những bài hát trong album bao gồm những bài hát kinh điển như “Mighty to Save” và “Hosanna”, nhưng cũng có những bài hát mới phát hành như “God is Able”.

Dự án toàn cầu sẽ có thêm Spainsh, Portuguese, Korean, Mandarin Indonesian, German, French, Swedish and Russian.

Hillsong nói rằng họ muốn dùng dự án này để cùng kết nối thân thể Đấng Christ, phá vỡ rào cản giáo phái, văn hóa, địa lý, và mang hội thánh và những chức vụ lại gần nhau hơn.

“Chúng tôi đang hướng tới việc ‘đi vòng quang thế giới’ và vì hội thánh của chúng tôi đã cam kết là sẽ công bố Đấng Christ cho toàn thế giới,” lời chia sẽ của mục sư hướng dẫn thờ phượng, Reuben Morgan, về sự thúc đẩy của dự án.

“Đây là sức mạnh khi hát bài hát trong ngôn ngữ của chính mình”

“Chúa chăm sóc tất cả mọi người trong tất cả các nước và đây là một đặc ân để làm việc với những con người tuyệt vời trong những hội thánh là những con người có tấm lòng khao khát mang lẽ thật và hy vọng cho chính đất nước của họ.”

Dự án toàn cầu sẽ cho phép nhiều Cơ Đốc nhân hơn có thể hát những bài hát mà họ yêu thích trên chính môi miệng của họ.

 

CornerStone – Một trong những album mới nhất của Hillsong trong năm 2012

Mặc dù nhóm thờ phượng của Hillsong biểu diển mỗi bài trong album, nhưng các giọng ca của Hillsong sẽ cung cấp từng giọng ca riêng biệt cho từng ngôn ngữ.

Sidney Mohede, người hướng dẫn thờ phượng tại JPCC True Worshipper Indonesia, đã nói rằng: “Đây là một phần của Hội thánh toàn cầu, không có điều tốt hơn là bây giờ cùng bày tỏ chúng ta nhiều hơn trong sự kết nối trong tình yêu thương, nhiều người trên thế giới này sẽ thấy được Chúa của chúng ta.”

Dự án toàn cầu này là trong trái tim khải tượng của Hillsong. Mục sư của Hillsong, Brian Houston nói, “Chúng ta tồn tại để trở thành nhà vô địch bởi vì có các hội thánh ở địa phương.”

Theo  Christiantoday (dịch bởi Toiamnhac WordPress)

 

Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN