Bạn có đang hạnh phúc không? Bạn có muốn hạnh phúc không?

Đúng vậy, có ai trên đời lại không muốn được hạnh phúc. Nhưng giữa thế gian mờ tối đầy dẫy những lừa lọc, đau khổ, bất công và những sự áp bức, con người có thể tìm được niềm hạnh phúc ở nơi đâu, một niềm hạnh phúc thực sự? Hạnh phúc có nằm trong sự giàu sang của đời này, trong địa vị, học thức, sự khôn ngoan, những thú vui cuộc sống, hay ở một con người nào đó … không? Hôm nay, Tin Lành Trẻ xin gửi tới bạn cuốn sách “Người Đàn Bà Hạnh Phúc” của nữ Mục sư Yoo Ang Son, cả cuốn sách là câu chuyện cuộc đời của bà thật sự đã khích lệ tôi rất nhiều về cách Đức Chúa Trời sử dụng bà để cảm động vô số cuộc đời bước đi theo Ngài trong sự vâng phục và tình yêu thương. Và lời giải đáp cho những ai đang trên con đường đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ được hé lộ trong cuốn sách này.

Quyển sách “Người Đàn Bà Hạnh Phúc” giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để trở thành một người đàn bà hạnh phúc thông qua những kinh nghiệm đau khổ và gian lao, những thăng trầm và biến cố nhưng đầy dẫy sức sống thuộc linh trong cuộc đời Mục sư Yoo kéo dài suốt 75 năm – những tình thế bế tắc trên đường đi tị nạn lúc cuộc chiến tranh Đại Hàn diễn ra, cuộc tình bí mật của người chồng, mất đi những đứa con bà vô cùng yêu thương cũng như những năm tháng nghèo khó cơ hàn của cuộc đời. Câu giải đáp trước sau như một từ đầu cho đến cuối sách đã nói đến Ngài. Nhờ Ngài mà bao nhiêu cuộc đời bất hạnh đã biến thành hạnh phúc. Những người đó bao gồm người cha trong gia đình, người vợ bị chồng bỏ, người phụ nữ bị chính cha mình phản bội, một người làm điệp viên cho Bắc Hàn bị án tù chung thân. Trong Ngài bà đi theo những qui luật của tình yêu thương chân thật, của sự thương xót, của sự tha thứ, của sự trung tín và lòng biết ơn là những điều làm nên người đàn bà hạnh phúc.

Mục sư Nguyễn Văn Huệ, dịch giả của cuốn sách đã giới thiệu: “Đây là quyển sách rất có giá trị vì nó không phải là lý thuyết nhưng là kinh nghiệm thực tế. Đây là từng trải của một người kinh nghiệm sự hiện diện của Chúa giữa những khổ đau, giống như từng trải của nhiều người Việt Nam trên con đường theo Chúa.” Khi đọc cuốn sách này, dường như tôi được đắm mình vào trong những trải nghiệm của mục sư Yoo, tôi cảm nhận được nỗi đau của bà, niềm an ủi và nâng đỡ của Chúa trong mọi hoàn cảnh, cũng như niềm hạnh phúc trọn vẹn tìm thấy trong Ngài. Tôi tin rằng bạn cũng sẽ có cảm nhận ấy khi bạn khám phá cuốn sách này.

Bạn có đang hạnh phúc không? Quyển sách này sẽ cung ứng câu giải đáp đúng đắn và bằng chứng thực sự về bí quyết để được hạnh phúc thật. Tin Lành Trẻ mong muốn gửi đến bạn cuốn tự truyện tuyệt vời này. Hãy cùng đọc, khám phá và chia sẻ để nhiều người, không chỉ dành riêng cho những người phụ nữ thôi đâu, mà ai cũng sẽ trở thành người hạnh phúc sau khi tìm được câu trả lời đúng đắn trong quyển “Người Đàn Bà Hạnh Phúc” này.

Mục lục

Mười Hai Giỏ Đầy Hạnh Phúc
Giỏ Đầy Thứ Nhất Phước Lành Của Gia-cốp

Giỏ Đầy Thứ Hai Người Tôi Gặp Năm Hai Mươi Ba Tuổi

Giỏ Đầy Thứ Ba Tha Thứ Và Lại Tha Thứ

Giỏ Đầy Thứ Tư Con Có Thật Lòng Yêu Ta Chăng?

Giỏ Đầy Thứ Năm An Ủi Kẻ Hèn Mọn

Giỏ Đầy Thứ Sáu Tôi Nghĩ Mọi Sự Đều Là Của Tôi

Giỏ Đầy Thứ Bảy Thấp Hèn Nơi Đồng Vắng

Giỏ Đầy Thứ Tám Con Có Thể Nào Đi Qua Trũng Tội Lỗi Chăng?

Giỏ Đầy Thứ Chín Và Rồi, Sau Đó

Giỏ Đầy Thứ Mười Mang Những Quả Thật Đẹp

Giỏ Đầy Thứ Mười Một Người Đàn Bà Gieo Giống

Giỏ Đầy Thứ Mười Hai Chén Tôi Đầy Tràn

Tải sách Người Đàn Bà Hạnh Phúc

Vui lòng click vào đường link sau để tải sách:

http://tinlanhtredownload.esy.es/sach-co-doc/Nguoi-Dan-Ba-Hanh-Phuc/

Nguồn sách: tinlanh.ru

BÌNH LUẬN