Tóm tắt nội dung vở kịch Sự Biến Đổi Lạ Lùng

“Sự Biến Đổi Lạ Lùng” là vở kịch câm kể về mối quan hệ giữa Đức Chúa Trời với con người. Vở kịch được diễn bởi nhóm Drama Emmanuel tại buổi nhóm Giáng Sinh năm 2015 với chủ đề “Đấng Chữa Lành”.

Từ thuở ban đầu, còn người đã được tạo dựng theo hình ảnh sáng láng của Đức Chúa Trời, và ở trong mối tương giao tuyệt vời với Ngài. Tuy nhiên, nghe theo sự lừa dối của ma quỷ, chỉ sau phút chốc, con người đã bị xa cách khỏi Đức Chúa Trời và ngày càng bị ma quỷ kéo sâu vào vũng bùn tội lỗi. Dù nhận ra sai lầm, nhưng con người không có cách nào để thoát ra khỏi cạm bẫy tội lỗi ấy, thay vào đó, họ càng lún sâu hơn và dần trở nên nô lệ của tội lỗi…

Thế nhưng, tình yêu thương của Đức Chúa Trời đối với loài người vẫn chưa bao giờ chấm dứt. Và khi con người đang vùng vẫy tuyệt vọng trong tội lỗi, chính Chúa Giê-xu đã xuống thể gian, mặc lấy hình thể một con người, và mang hết những khổ nhục của con người lên mình Ngài. Thông qua sự hy sinh của Chúa Giê-xu, con người không bị đoán phạt nữa, nhưng được phục hòa trở lại với Ngài, trong một đời sống tự do và vinh hiển.

Video vở kịch Sự Biến Đổi Lạ Lùng

Nhóm kịch Drama Emmanuel

Nguyện xin Chúa luôn ban ơn trên mỗi thành viên trong nhóm Drama Emmanuel, xin chúc nhóm các bạn ngày một trở nên chuyên nghiệp hơn, và kết quả hơn cho Nước Trời. Nguyện có nhiều tấm lòng được Đức Thánh Linh cảm động khi xem vở kịch của các bạn và nhiều linh hồn hư mất nhận được sự cứu rỗi. Amen!

Tin Lành Trẻ 2016

Bình luận Facebook

BÌNH LUẬN