Đâu là giới hạn của sự thân mật trong tình yêu Cơ đốc? Đây phải chăng là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ Cơ đốc đang đặt ra cũng như tìm kiếm lời giải đáp cho chính mình, trong thời đại mà đạo đức suy đồi, sự thánh khiết không còn được coi trọng và lối sống Cơ đốc đang bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi lối sống bên ngoài. Trong sứ điệp “Hôn cô gái rồi làm người ta khóc”, Lisa Bevere đưa ra câu trả lời của Chúa cho những câu hỏi hóc búa này. Thay vì đưa ra những điều cấm đoán: Cơ đốc nhân không được phép làm điều này, không được làm điều kia, Lisa đã đưa ra một nguyên tắc mới hơn: những điều Cơ đốc nhân được phép làm khi hẹn hò.

Không những thế, đây còn là thông điệp nói về phẩm giá và hy vọng cho phụ nữ mọi lứa tuổi là những người nữ kiên cường, mạnh mẽ và không chấp nhận thua cuộc. Bạn có thể sống trong tự do, sức mạnh và trong sạch bất kể quá khứ của bạn như thế nào.

Qua sứ điệp này, Tin Lành Trẻ muốn nhắn gửi đến những người nữ của Chúa rằng dù bạn là ai, ở độ tuổi nào, quá khứ của bạn ra sao nhưng một khi bạn tiếp nhận Chúa làm Chủ của cuộc đời mình, thì giá trị, vẻ đẹp và quyền năng của bạn sẽ được phục hồi. Hãy bước đi cách sáng láng, trông cậy và nhận biết Chúa trong mọi sự. Nguyện Chúa ban phước và sử dụng đời sống bạn để đem lại vinh hiển cho Ngài.

Xem video

Nguồn video: CloudLibrary

BÌNH LUẬN