thiếu nhi và hội thánh

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, trước hết, Tin Lành Trẻ muốn gửi tới các em thiếu nhi những lời chúc tốt đẹp trong tình yêu thương của Chúa Giê-su Christ! Nguyện đời sống các em luôn tràn đầy tình yêu thương và sự vui mừng của Chúa. Hãy luôn nhớ rằng, Chúa yêu các em và Ngài có một chương trình đặc biệt cho đời sống của mỗi một người trong các em! 😀

Cũng nhân dịp này, chúng tôi đã tổng hợp lại những video từ phong trào Giao diện 4/14 đã được dịch sang tiếng Việt. Mỗi video sẽ nói về một lĩnh vực nhỏ liên quan tới thiếu nhi, ví dụ như: thiếu nhi quan trọng thế nào đối với Hội Thánh, vì sao các em rời bỏ Hội Thánh, thiếu nhi sẽ biến đổi thế giới ra sao, sứ mạng của thiếu nhi, chúng ta nên quan tâm tới các em như thế nào…. và nhiều chủ đề đáng quan tâm khác.

Hy vọng rằng những video ngắn này sẽ là những sự nhắc nhở cho chúng ta, đặc biệt là những nhà lãnh đạo Hội Thánh về tầm quan trọng của thiếu nhi, đồng thời sẽ thay đổi sự nhìn nhận của chúng ta về vai trò của các em trong sự phát triển của Vương quốc Chúa. Hãy bắt đầu một kế hoạch đầu tư cho thế hệ trẻ ngay từ ngày hôm nay!

0. Giới thiệu về Phong trào Giao diện 4/14

1. Chúa đã sử dụng thiếu nhi như thế nào?

2. Thiếu nhi: Nhân tố quan trọng để biến đổi thế giới

3. Gây dựng một thế hệ kế thừa ngay từ ngày hôm nay

4. Thế hệ trẻ trong thời kỳ toàn cầu hóa

5. Vì sao nhiều thiếu nhi và thiếu niên rời bỏ Hội Thánh?

6. Muốn xã hội thay đổi? Hãy đầu tư vào thiếu nhi

7. Thế hệ mới ngày nay tác động thế nào tới thiếu nhi?

8. Còn những đứa trẻ khác thì sao?

9. Bỏ quên thiếu nhi? – Một sự bỏ sót to lớn

10. Thay sự rủa sả bằng ơn phước

BÌNH LUẬN